Hỏi đáp

Yếu Sinh Lý Khám Ở Đâu – TOP 10 Địa Chỉ Uy Tín ở Hà Nội Và TPHCM

Tình trạng “trên bảo dưới không nghe” gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng. Vậy nên rất nhiều quý ông đã tìm đến các địa chỉ khám chữa yếu sinh lý để được tư vấn. Vậy yếu sinh lý khám ở đâu tốt nhất, bác sĩ giỏi và giá hợp lý? Dưới đây là 10 địa chỉ bạn có thể tham khảo tại 2 thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Người bệnh yếu sinh lý nên chọn địa chỉ khám có nhiều bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn
Người bệnh yếu sinh lý nên chọn địa chỉ khám có nhiều bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn

Yếu sinh lý khám ở đâu: Tiêu chí lựa chọn cơ sở tốt

Lựa chọn địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín chất lượng là rất quan trọng để giúp người bệnh sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh về chứng bệnh suy giảm sinh lý ở nam giới.

Tuy nhiên, mặc dù hiện nay có nhiều cơ sở ý tế, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đạt tiêu chuẩn tốt để mang lại hiệu quả chữa trị tối đa. 

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, các bạn nên lựa địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín theo những tiêu chí sau: 

Cơ sở y tế lớn, đầu ngành của cả nước

Đây là một tiêu chí quan trọng để giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín và chất lượng.

Các cơ sở ý tế lớn, có thời gian hình thành và phát triển lâu năm thường có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ giúp quá trình điều trị được thuận lợi khác. 

Điều quan trọng, các bệnh viện lớn có quá trình phát triển lâu đời thường có tên tuổi nhờ vào việc thăm khám và chữa trị cho nhiều bệnh nhân.

Do vậy, nếu bạn đang không biết yếu sinh lý khám ở đâu thì đừng bỏ qua những bệnh viện lớn đầu ngành.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Tiêu chí này, đóng vai trò quan trọng quyết định trực tiếp tới người bệnh. Bởi bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và điều trị.

Nếu bác sĩ không có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ không chuẩn đoán bệnh chính xác từ đó sai lệch trong phác đồ điều trị. 

Do vậy, nếu bạn thắc mắc yếu sinh lý khám ở đâu thì hãy lựa chọn cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. 

Cơ sở kỹ thuật hiện đại, tiên tiến

Máy móc hiện đại cũng là một tiêu chí quan trọng. Bởi lẽ, để xác định tình trạng yếu sinh lý ở nam giới các bạn sẽ sẽ sử dụng các thiết bị máy móc, công nghệ để tìm ra nguyên nhân và xác định mức độ nghiêm trọng mới có phương hướng chữa trị phù hợp. 

Đặc biệt, đối với trường hợp nam giới bị yếu sinh lý nặng cần can thiệp tới công nghệ. Nếu trang thiết bị không đáp ứng được nhu cầu và tình trạng sức khỏe sẽ gây cản trở tới quá trình điều trị.

Do vậy, trước khi lựa chọn thăm khám tại cơ sở y tế bào bạn cũng nên chú ý xem ở đó có áp dụng máy móc, công nghệ hiện đại nào không. 

Ngoài những tiêu chí trên đây, các bạn cũng nên chú ý tới một số vấn đề kháng như: Dịch vụ chăm sóc, chế độ bảo hiểm, chi phí,…

Top 10 địa chỉ khám chữa yếu sinh lý có bác sĩ giỏi

Dưới đây là tổng hợp của chuyên trang về top 10 địa chỉ khám chữa yếu sinh lý ở nam giới ở Hà Nội, TP.HCM có nhiều bác sĩ giỏi, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định để giúp sớm thoát khỏi nỗi lo lắng về tình trạng suy giảm chức năng sinh lý. 

Yếu sinh lý khám ở đâu Hà Nội – Bệnh Viện Việt Đức

 • Địa chỉ: 16 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Nam Học Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn đầu ngành của cả nước chuyên điều trị về các bệnh nam khoa, đặc biệt phải kể tới chứng yếu sinh lý ở nam giới.

Từ khi hình thành và phát triển cho tới nay, bệnh viện đã có sự góp mặt của nhiều bác sĩ chuyên ngành nam học giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. 

Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh Nam Khoa uy tín, chất lượng
Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh Nam Khoa uy tín, chất lượng

Nhằm mục đích giúp người bệnh sớm chữa khỏi bệnh, bệnh viện sớm đã áp dụng nhiều phương tiện, công nghệ kỹ thuật cao trong chăm sóc và điều trị các bệnh về sinh lý – sinh sản nam giới như: Công nghệ trị rối loạn cương dương bằng shockwave, phối hợp robot trong khi phẫu thuật bệnh lý nam khoa,…

Hiện nay, mỗi ngày trung tâm tiếp nhận hàng trăm người bệnh tới khám và điều trị bệnh về nam khoa như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tràn dịch màng tinh hoàn,…

Đặc biệt, hầu hết người bệnh sau khi điều trị tại đây đã khôi phục chứng bệnh hoàn toàn kết cả những trường hợp bệnh nặng cần phải áp dụng phương pháp phẫu thuật. 

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương không chỉ chữa trị về bệnh lý sản phụ khoa mà còn chuyên sâu về các bệnh lý nam khoa, vấn đề vô sinh hiếm muộn của các cặp vợ chồng, trong đó phải kể đến yếu sinh lý. 

Nhằm mục đích giúp người bệnh điều trị đúng hướng và đạt hiệu quả tốt nhất, bệnh viện đã không ngừng phát triển các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám và chữa trị như xét nghiệm QF-PCR, sàng lọc Tandem Mass, 

Đặc biệt, cùng với sự hình thành theo bề dày lịch sử, bệnh viện đã hội tụ được nhiều bác sĩ, giáo sư có tay nghề cao trong và ngoài nước.

Các bác sĩ không chỉ có chuyên môn mà còn tâm huyết với nghề đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh lý nam khoa và nhiều vấn đề về sức khỏe sinh lý, sức khỏe sinh sản. 

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Nếu bạn đang thắc mắc yếu sinh lý khám ở đâu có bác sĩ giỏi điều trị hiệu quả thì đừng bỏ qua bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở ý tế lớn có bề dày lịch sử lâu đời.

Đặc biệt, bệnh viện có khoa khám và chữa trị bệnh nam khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi bệnh lý nam khoa sau một thời gian chữa trị. 

Bệnh viện Y học Hà Nội cũng là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa
Bệnh viện Y học Hà Nội cũng là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa

Với chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới, Bệnh viện điều trị kết hợp cả liệu pháp tâm lý kết hợp với với vật lý trị liệu, thuốc nội tiết giúp mang lại hiệu quả toàn diện.

Ngoài ra, với những trường hợp bệnh lý nặng, có thể được áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại ít gây tổn thương và đau đớn giúp người bệnh vượt qua giai đoạn khó khăn này một cách dễ dàng. 

Bệnh Viện Nam Học – Hiếm Muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 431 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của những ai đang gặp các vấn đề về nam khoa.

Bệnh viện Nam Học Và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện đầu ngành, chuyên sâu về khám và chữa trị các vấn đề về bệnh nam giới, điều trị vô sinh, hiếm muộn nam do yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, xuất tinh ngược,…

Với định hướng điều trị các bệnh về nam khoa và hỗ trợ chức năng sinh sản, bệnh viện không chỉ xây dựng được hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ thăm khám và chữa trị bệnh lý mà còn áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ sinh sản như IUI, IVF, ICSI,…

Hàng năm, bệnh viện đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn do vấn đề nam khoa như yếu sinh lý có được hạnh phúc đón con yêu.

Đặc biệt, bệnh viện còn hợp tác chuyên môn với nhiều cơ sở y tế đầu ngành như: BV Phụ sản Trung ương, BV Từ Dũ, BV Chợ Rẫy,…

Yếu sinh lý khám ở đâu – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai có bề dày lịch sử từ lâu đời và có nhiều khoa, trong đó khoa Nam Học hội tụ nhiều bác sĩ giỏi cùng với trang biết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. 

Bệnh viên Bạch Mai là một trong những giải đáp cho câu hỏi yếu sinh lý khám ở đâu tốt và chất lượng
Bệnh viên Bạch Mai là một trong những giải đáp cho câu hỏi yếu sinh lý khám ở đâu tốt và chất lượng

Tại đây, người bệnh sẽ được hướng dẫn lấy số thứ tự và di chuyển tới phòng khám. Sau khi được khá tổng quát về bộ phận sinh dục và làm các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả từ đó kết luận mức độ nghiêm trọng rồi tư vấn phương hướng chữa trị phù hợp. 

Thông thường với những trường hợp bệnh nhẹ sẽ được bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc kết hợp điều trị tâm lý từ đó giúp cải thiện các dấu hiệu rối loạn chức năng sinh dục, tăng cường ham muốn và kéo dài thời gian “yêu”.

Với những quý ông bị yếu sinh lý mức độ nặng, phác đồ chữa trị thường áp dụng kỹ thuật vật lý trị liệu, quang vật lý trị liệu, sóng viba, phẫu thuật thể hang nhân tạo,…

Bệnh Viện Y học cổ Truyền Trung Ương

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Bệnh Viện Y học cổ Truyền Trung Ương cũng là một trong những giải đáp cho thắc mắc yếu sinh khí khám ở đâu hiệu quả tốt, chất lượng.

Khoa tiết niệu – Nam học của bệnh viện mặc dù mới được hình thành, tuy nhiên ngay từ những ngày đầu thành lập kho đã dành được nhiều thành tựu trong điều trị các vấn đề về bệnh lý nam khoa như: Yếu sinh lý, vô sinh nam, tinh trùng yếu, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Khác với các điều trị thông thường, bệnh Viện Y học cổ Truyền Trung Ương điều trị yếu sinh lý bằng việc kết hợp Đông, Tây y cùng với liệu pháp tâm lý.

Nhờ vậy hầu hết người bệnh sau khi điều trị ở đầu đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả mang lại. 

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

 • Địa chỉ: Số 108 Hoàng Như Tiếp, quận Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh mặc là cơ sở y tế tư nhân tuy nhiên các cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ lại không thua kém gì so với các bệnh viện đầu ngành trực thuộc nhà nước.

Tại đây, người bệnh được khám, chữa bệnh theo dịch vụ mô hình khách sạn mang lại cảm giác thoải mái, không phải chờ đợi lâu và được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo. 

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh đã giúp chữa trị rất nhiều trường hợp gặp các vấn đề về nam khoa
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh đã giúp chữa trị rất nhiều trường hợp gặp các vấn đề về nam khoa

Đặc biệt, khoa nam học của bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, đặc biệt phải kể tới Giáo sư tiến sĩ Trần Quán Anh – Nguyên Giám Đốc trung tâm nam học, bệnh viện Việt Đức.

Ngoài ra, khi tới đây khám chữa bệnh, các bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ chăm sóc, tư vấn khám chữa bệnh trong lĩnh vực nam khoa như yếu sinh lý, mãn dục, rối loạn tình dục,…. Đồng thời được thăm khám bằng nhiều trang thiết bị hiện đại như công nghệ  sinh học phân tử, máy X-Quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler màu 4D,…

Yếu sinh lý khám ở đâu tốt – Bệnh viện Nam học Hiếm muộn Việt Bỉ Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Đây cũng làm một trong những cơ sở ý tế khám chữa bệnh nam khoa tư nhân theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt rất tận tình và chu đáo như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Lương Văn Vệ.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh
 • Bác sĩ Trương Văn Phi

Bệnh viện có cơ sở hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến, các phòng phẫu thuật, labo được xây dựng với nhiều tiện nghi, sạch sẽ vô trùng đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Nhờ vậy mà mặc dù chi phí dịch vụ cao hơn sơ với các bệnh viện công lập nhưng bệnh viện Nam học Hiếm muộn Việt Bỉ Hà Nội hàng ngày vẫn tiếp nhận rất nhiều người bệnh tới thăm khám và chữa trị. 

Cho tới nay, bệnh viện đã chữa trị thành công cho nhiều trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản, bệnh lý nam giới như rối loạn cương dương, suy giảm chức năng sinh lý, vô sinh không nguyên nhân, tắc tinh,…

Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

Với những bạn ở khu vực phía Nam muốn lựa chọn địa chỉ khám yếu sinh lý có thể tới khoa hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ.

Đây là cơ sở y tế đầu ngành trong cả nước về chuyên môn sản phụ khoa và hiếm muộn nam, nữ. 

Khoa Hiếm Muộn bệnh viện Từ Dũ đã giúp rất nhiều nam giới trị khỏi chứng bệnh yếu sinh lý
Khoa Hiếm Muộn bệnh viện Từ Dũ đã giúp rất nhiều nam giới trị khỏi chứng bệnh yếu sinh lý

Bệnh Viện có bề dày lịch sử lâu đời, trở qua nhiều giai đoạn phát triển tới nay đã đạt được nhiều thành tựu trong điều trị vô sinh hiếm muộn, trong đó có chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ giỏi đầu ngành và được tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Đặc biệt, mọi chi phí trong quá trình khám chữa bệnh đều minh bạch, tạo điều kiện giúp người bệnh chủ động hơn khi chữa trị. 

Tìm hiểu ngay:

Yếu sinh lý khám ở đâu – Bệnh viện Bình Dân Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, TP HCM.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, khoa Nam Học bệnh viện Bình Dân đã đạt được nhiều thành tự lớn.

Từ khi hình thành và phát triển khoa đã điều trị thành công nhiều bệnh lý nam khoa bằng các biện pháp như sử dụng thuốc, bổ sung hormone, phẫu thuật, ….

Đặc biệt, khoa có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chu đáo nhiệt tình trong chăm sóc sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục. Một số dịch vụ điều trị như: 

 • Cấp cứu các vấn đề nam khoa như gãy dương vật, xoắn dây tinh hoàn,…
 • Tạo hình cơ quan sinh dục do dị tật đường tiết niệu hoặc tai nạn gây tổn thương dương vật. 
 • Điều trị các bệnh lý nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, rối loạn biệt hóa giới tính. 
Câu hỏi thường gặp
Yếu sinh lý là  vấn đề có thể gặp ở cả nam và nữ, trong đó nam giới thường gặp nhiều hơn. Đây là vấn đề nhạy cảm nên nhiều người còn e ngại khi nhắc đến. Vậy bị yếu sinh lý có nguy hiểm không và làm sao để khắc phục? Chuyên gia của […]
Tập gym là một trong những hoạt động rèn luyện thể thao đang rất được ưa chuộng hiện nay. Các bài tập sẽ giúp mọi người có được thân hình đẹp cùng sức khỏe tốt. Tuy nhiên, có không ít thông tin cho rằng việc tập gym sẽ ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý, […]
Tình trạng “trên bảo dưới không nghe” gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng. Vậy nên rất nhiều quý ông đã tìm đến các địa chỉ khám chữa yếu sinh lý để được tư vấn. Vậy yếu sinh lý khám ở đâu tốt nhất, bác sĩ giỏi và giá hợp lý? […]
Nam giới bị yếu sinh lý có mang thai được không là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là những cặp vợ chồng đang mong mỏi có con. Thực tế vấn đề này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là chất lượng tinh trùng. Để có câu trả […]
Yếu sinh lý là bệnh lý nam khoa khiến nhiều nam giới ám ảnh bởi nó gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, tình cảm vợ chồng. Ngay khi nhận thấy những dấu hiệu của bệnh thì nam giới nên đi khám ngay để được tư vấn điều trị. Vậy đàn ông yếu sinh […]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *