Thông điệp chủ tịch

Y tế – Dược phẩm là ngành có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với xã hội trong mọi thời điểm. Không giống như những ngành kinh doanh thông thường khác, Y tế – Dược phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng – tài sản quý giá nhất của con người. Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh về Y tế – Dược phẩm, chúng tôi biết rõ rằng: Chỉ những doanh nghiệp tiềm lực thực sự, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Ban lãnh đạo VN MEDIPHARM cùng rất nhiều nhà khoa học, nhà quản lí đã và đang nỗ lực cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi coi sự đảm bảo về chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất, là phương châm mà chúng tôi đặt ra để tạo lập uy tín cho doanh nghiệp mình.

Để đảm bảo thực hiện được phương châm đó, toàn thể cán bộ công nhân viên trong tổng công ty phải thực sự nỗ lực, nhiệt huyết với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho nhân dân Việt Nam.

Tôi tin tưởng rằng với thông điệp “ Chăm sóc, phục vụ bệnh nhân và khách hàng như chính những người thân trong gia đình mình”, chúng ta – những thành viên trong đại gia đình VN MEDIPHARM – sẽ cùng đoàn kết nỗ lực để đạt được mục tiêu cao cả đó.

Với những giá trị nền tảng và giá trị cốt lõi đã được xây dựng, Ban lãnh đạo VN MEDIPHARM tin tưởng vào sứ mệnh xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của người Việt xứng tầm khu vực và thế giới.

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Văn Bằng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *