Chiến lược con người

VN MEDIPHARM luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi, là “tinh thần” và là tài sản quý giá nhất.

Hoạt động trong lĩnh vực y dược, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe nên VN MEDIPHARM đã ra ngay từ khi thành lập là phải xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có “Tài” và có “Tâm”. Với sự định hướng ngay từ đầu, VN MEDIPHARM đã hoàn thành mục tiêu đó. Hiện nay, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên ưu tú vượt trội, có đủ khả năng và lòng nhiệt huyết để thực hiện sứ mệnh và phấn đấu vì mục tiêu chung.

VN Medipharm hiện nay đã trở thành nơi thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn. Tại đây luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Bên cạnh đó, VN MEDIPHARM đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV và bồi dưỡng cái “Tâm” trong nghề. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV mà còn để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của VN MEDIPHARM trong bất cứ hoàn cảnh nào. Thông qua hệ thống đào tạo, VN MEDIPHARM sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đưa ra phương pháp tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho nhân dân, VN Medipharm luôn lấy con người làm cốt lõi. Chiến lược phát triển con người luôn được Ban lãnh đạo VN Medipharm đặc biệt chú trọng. VN Medipharm luôn chào đón, tạo điều kiện để thu hút nhân lực có đủ Đức đủ Tài cùng cống hiến vì mục tiêu chung, vì sự phát triển của ngành dược liệu Việt Nam, vì sức khỏe của cộng đồng cũng như tạo được một thương hiệu Việt có chỗ đứng vững chắc trên trường Quốc tế.

Ngoài chiến lược thu hút nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, VN Medipharm còn chú trọng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa tính sáng tạo, cống hiến, được tôn vinh trong công việc của người lao động. Các phòng ban luôn được quan tâm trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị phục vụ cho công việc cũng như sinh hoạt chung.

Hơn thế nữa, các hoạt động team building, nghỉ mát hàng năm cũng được VN Medipharm đặc biệt chú trọng. Chính vì vậy, VN Medipharm đã tạo được sự đoàn kết giữa các cá nhân, các phòng ban trong VN Medipharm, tạo được sự gắn bó lâu dài, thân thiết và đoàn kết của tất cả các cá nhân thành một khối chặt chẽ, cùng nhau cống hiến vì sự phát triển bền vững của VN Medipharm. Không chỉ vậy, đây cũng là cách đặc biệt thể hiện văn hóa của một tập thể vững mạnh, đoàn kết và phấn đấu cho mục tiêu chung.

Với chiến lược con người đúng đắn cùng tầm nhìn chiến lược, VN Medipharm đang trên con đường phấn đấu, phát triển hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *