Healthcare

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Trung tâm nghiên cứu sức khỏe tâm thần Việt Nam MHRC.ORG.VN

Trung tâm nghiên cứu sức khỏe tâm thần Việt Nam là đơn vị trực thuộc viện nghiên cứu y dược cổ truyền https://tradimec.com/, là đơn vị hợp tác trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của VN Medipharm. Trung tâm MHRC được thành lập với mục đích duy nhất  là cải thiện sức khỏe tâm thần của cộng đồng bằng cách nghiên cứu về căn bệnh mất ngủ, giải quyết tình trạng rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ. Đưa ra cho người đọc những thông tin chính xác, khách quan nhất đồng thời đồng hành cùng mọi bệnh nhân có vấn đề về giấc ngủ, giúp bạn nâng cao THỂ – TÂM – TRÍ

Viện nghiên cứu bệnh cơ xương khớp Việt Nam IHR.ORG.VN

Là chuyên trang thông tin của Viện nghiên cứu Bệnh Cơ xương khớp Việt Nam trực thuộc Công ty CP Y học cổ truyền biện chứng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị chuyên Nghiên cứu về bệnh lý cơ xương khớp cũng như các giải pháp, thuốc, sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp mang lại hiệu quả tốt nhất. Ihr Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin sức khỏe, y tế, kiến thức, đề án nghiên cứu, thành tựu khoa học, giải pháp điều trị liên quan đến Bệnh lý Cơ xương khớp chính xác, khoa học cho người đọc.

Đông phương y pháp – Trung tâm chữa bệnh không dùng thuốc

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp có tiền thân là khoa Vật lý trị liệu thuộc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh bằng YHCT, có uy tín và tiếng vang trên khắp cả nước. Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, Trung tâm Đông phương Y pháp đang ngày càng khẳng định vững chắc vị trí trong nền Y học Việt Nam khi không ngừng lớn mạnh, trở thành sự lựa chọn ưu tiên số 1 của hàng trăm ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước có mong muốn CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC.

Những dịch vụ hàng đầu tại Đông phương Y pháp có thể kể đến như:

  • Châm cứu
  • Xoa bóp, bấm huyệt
  • Cấy chỉ
  • Điện châm, thủy châm
  • Tập luyện phục hồi chức năng, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu
  • Âm nhạc trị liệu; hương dược, dược thiện, dưỡng sinh trị liệu,…

Trong những năm tới, Trung tâm sẽ tiếp tục phấn đấu với mục tiêu:

  • Trở thành trung tâm ứng dụng các liệu pháp chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc số 1 trong nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là địa chỉ chữa bệnh tin cậy cho bệnh nhân trong và ngoài nước.
  • Trở thành đối tác thường xuyên của các đơn vị uy tín trong nước và quốc tế trong các dự án nghiên cứu và ứng dụng trị liệu không dùng thuốc.
  • Tiếp tục nghiên cứu, đổi mới các kỹ thuật vật lý trị liệu truyền thống, hướng đến kết hợp thêm nhiều liệu pháp chữa bệnh tự nhiên một cách khoa học, bài bản để đa dạng phương thức tác động, điều trị đa chiều nhằm đem đến hiệu quả phục hồi toàn diện nhất.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *