Môi trường và xã hội

VN MEDIPHARM với môi trường

Là một doanh nghiệp tiên phong trong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, đầy đủ nhất (gồm các lĩnh vực: Bệnh viện, các Công ty Dược phẩm, Hệ thống Spa, Hệ thống phòng khám, các Trung tâm Phục hồi chức năng, các Viện nghiên cứu, Hệ thống đào tạo…) với mục tiêu phát triển bền vững, VN MEDIPHARM hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường bao gồm cả môi trường sống và môi trường xã hội theo hướng sạch, an toàn và phát triển bền vững.

Coi nguyên tắc “xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án, VN MEDIPHARM không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng và gìn giữ môi trường trong lành, xứng đáng với tôn chỉ hoạt động của VN Medipharm cũng như sự tin tưởng của cộng đồng.

VN MEDIPHARM với xã hội

VN MEDIPHARM xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Qũy Nghĩa Tình là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc VN Medipharm, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm “chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người VN MEDIPHARM đến với cộng đồng”.

Ra đời từ năm 2010, với toàn bộ chi phí hoạt động được tài trợ bởi VN MEDIPHARM và các nhà hảo tâm là tập thể VN MEDIPHARM, đến nay Quỹ Nghĩa Tình đã triển khai nhiều dự án, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng như: Khá, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho cộng đồng nhất là những bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, bệnh nhân ở cùng sâu vũng xa…; Chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học; Hỗ trợ phát triển kinh tế cho các địa phương nghèo; Ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai; Xây dựng, phát triển các công trình y tế, văn hóa, giáo dục mang tính từ thiện và có ý nghĩa nhân văn cao.

Với nhiều hoạt động lớn có ý nghĩa xã hội và nhân văn trên cả nước, Quỹ Nghĩa Tình đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành một điển hình cho tinh thần tương thân tương ái của người Việt.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *