Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

“Với khẩu hiệu: “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng”, VN MEDIPHARM phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu về dược phẩm, y tế, làm đẹp…. Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, VN MEDIPHARM không ngừng nỗ lực và phấn đấu trở thành HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM thậm chí có thể vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh

“VN MEDIPHARM cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dược liệu, dược phẩm, dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với chất lượng cao nhất. Bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp, nâng cao chất lượng sống của mọi người là tôn chỉ của VN MEDIPHARM.”

Với nhân viên: VN MEDIPHARM không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, cơ hội phát triển cao và mang đậm nét văn hóa chung. Bên cạnh đó, tập đoàn tạo cơ hội học tập, trau dồi kĩ năng, nâng cao nghiệp vụ cho từng nhân viên.

Với cộng đồng xã hội: Quy mô ngày càng mở rộng trên toàn quốc và vươn ra thế giới để giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp một cách toàn diện. Đồng thời đẩy mạnh các chương trình xã hội mang tính nhân văn nhằm chia sẻ trách nhiệm cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện.

Phát triển không ngừng – Hướng tới tương lai

Chỉ trong gần một thập kỉ hình thành và phát triển, từ một số công ty nhỏ lẻ, đến nay VN MEDIPHARM đã trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu khi liên kết và hợp tác với một loạt các bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu,… Chúng tôi đã có rất nhiều chi nhánh đã được đưa vào hoạt động trên khắp cả nước và dành được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi trong 5-10 năm tới đó là đẩy mạnh thêm nhiều dịch vụ thăm khám chữa bệnh vươn tới đẳng cấp 5 sao, đưa ra đa dạng các dịch vụ cho các đối tượng khách hàng lựa chọn. Phấn đấu để củng cố và giữ vững ngôi vị hệ thống chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam. Đây là mục tiêu đầu thách thức nhưng với quyết tâm và lòng nhiệt huyết cùng sự tin tưởng của khách hàng, VN Medipharm luôn tự tin và nỗ lực hết mình để hiện thực hóa những mục tiêu, chiến lược đã đề ra.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *