Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển của VN MEDIPHARM là tiến tới trở thành hệ thống vững mạnh hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực: Y tế, Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe, Làm đẹp, Đào tạo, Nghiên cứu ứng dụng, Phân phối, Đầu tư… Với sự nỗ lực không ngừng của cán bộ, nhân viên, sau gần 1 thập kỉ, VN MEDIPHARM đã, đang và tiếp tục thực hiện theo chiến lược kể trên.

Trong chiến lược phát triển và sứ mệnh đã được vạch ra, VN MEDIPHARM tập trung vào chất lượng của các sản và dịch vụ để góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe, sắc đẹp của cộng đồng. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, VN MEDIPHARM luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực Y tế, sức khỏe, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Để thực hiện chiến lược phát triển bền vững, VN MEDIPHARM tập trung vào yếu tố “nhân lực”. VN MEDIPHARM đánh giá, nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, là tinh thần của cả hệ thống do đó tại đây luôn đầu tư phát triển nguồn nhân lực ưu việt và tinh nhuệ. Trong quá trình làm việc tại tập đoàn, cán bộ nhân viên sẽ thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ và nâng cao “y đức”.

Với đội ngũ nhân lực vững mạnh, VN MEDIPHARM  luôn tự tin là đơn vị có năng lực cạnh tranh. Hiện nay VN MEDIPHARM đã có hệ thống Bệnh viện, Công ty Dược phẩm, hệ thống Chăm sóc sức khỏe, Hệ thống Spa, Trung tâm đào tạo, Viện nghiên cứu… trải khắp cả nước.

Cán bộ, nhân viên VN MEDIPHARM đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu từng ngày, từng giờ và kiên định với mục tiêu của mình nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt nhất cho cộng đồng đồng thời tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Từ đó, không chỉ giới chuyên môn ghi nhận đánh giá cao mà thực tế thị trường đã và đang ghi nhận rất tích cực những đóng góp đó, điều quan trọng là được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh dự tự hào đối với VN MEDIPHARM nhưng đồng thời cũng đặt ra những thách thức. Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, VN MEDIPHARM tự tin có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *