Dược liệu

Nhiều nguyên nhân nây bệnh

GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DƯỢC LIỆU SẠCH QUỐC GIA VIỆT NAM – VIETFARM

Y học cổ truyền nước ta tuy tồn tại lâu đời, song hành với nền văn hiến Việt Nam bốn nghìn năm tuổi nhưng đứng trước những sự đổi mới của xã hội, với những phương pháp chữa bệnh ngày càng tiên tiến của Tây y, Y học cổ truyền đang dần mất đi vị trí của mình trong lòng người Việt.

Ngoài ra, vì lợi nhuận, vì đồng tiền mà nhiều người sẵn sàng bán rẻ lương tâm, lợi dụng nỗi đau của người bệnh, trục lợi từ ưu điểm lành tính của thuốc Đông y. Họ ngang nhiên bán dược liệu giả, chất lượng kém, thuốc Đông y trộn lẫn chì,… gây hại cho sức khỏe người bệnh. “Những con sâu làm rầu nồi canh” đã khiến công sức của hàng triệu con người đúc kết qua hàng ngàn năm “đổ xuống sông, xuống bể”, khiến cho hình ảnh Y học cổ truyền trong mắt người Việt trở nên méo mó, xấu xí. Thậm chí, khiến những người vốn tin yêu những giá trị văn hóa cổ truyền cũng quay lưng, bài xích với thuốc Nam dược.

Vì vậy để tìm lối đi riêng cho nền y học dân tộc, chúng tôi đã nghiên cứu và liên kết với trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm – Đây là địa chỉ cung cấp nguồn dược liệu chuẩn sạch và tinh khiết nhất. Qua việc ươm mầm nuôi trồng dược liệu, Vietfarm tiến tới nuôi dưỡng tâm thiện, lấy sự hoà hợp giữa đất và cây tượng trưng cho sự hoà hợp giữa con người và thiên nhiên hùng vĩ.

Vietfarm đặt mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng và phát triển dược liệu sạch trên toàn quốc, kế hoạch ngắn hạn và dài hạn của Vietfarm trong tương lai với tầm nhìn 10 năm đó là trở thành đơn vị uy tín với các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á, nằm trong top 5 các công ty Dược hàng đầu tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ DRVITAMIN – SIÊU THỊ VITAMIN

Dr Vitamin là siêu thị vitamin hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng từ những thương hiệu uy tín, với chất lượng đảm bảo, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chăm sóc sức khỏe.

Dr Vitamin được xây dựng dựa trên ý tưởng về một siêu thị uy tín cung cấp sản phẩm vitamin và thực phẩm chức năng tốt nhất cho người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng vitamin để phòng bệnh đang ngày càng tăng mạnh và mối quan tâm sâu sắc về vấn đề hàng thật, giá cả và chất lượng dịch vụ.

Dr Vitamin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người Việt trong việc xây dựng một lối sống lành mạnh, tích cực và khoa học. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho sức khỏe của bạn qua những sản phẩm chính hãng, được công nhận về chất lượng thành phần và có mức giá hợp lý. Những sản phẩm tại Dr Vitamin được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín, thông qua quy trình đánh giá chặt chẽ, dựa trên các tiêu chí về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *