Giới thiệu

VN Medipharm được thành lập từ năm 2010, tiền thân là các đơn vị chức năng về nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi chức năng, đào tạo… Sau gần 1 thập kỉ không ngừng nỗ lực và phát triển, VN Medipharm đã trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam với một loạt các hệ thống lớn nhỏ về y học cổ truyền, y học hiện đại, bệnh viện, trung tâm,… 

Nhận thấy nước ta có nguồn thuốc nam dồi dào, tác dụng chữa bệnh hiệu quả an toàn với chi phí thấp. Mặt khác, nhu cầu sử dụng thuốc nam, thuốc đông y ngày càng cao nên VN Medipharm đã liên kết với những cơ sở khám, chữa bệnh bằng thuốc đông y cổ truyền trong đó phải kể đến PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG, địa chỉ thăm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín nổi tiếng của nước được người dân tin tưởng và tìm đến. Đỗ Minh Đường có một đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giỏi, trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nên các cơ sở này đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân và vươn lên trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín tại Việt Nam.

Bên cạnh khám chữa bệnh bằng đông y, chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực nghiên cứu kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, liên kết với TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC. Trung tâm này kết hợp đông tây y trong chăm sóc sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện nhà nước như Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung ương. Hay TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương… và nhiều y bác sĩ khác.

Với mong muốn “chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho nhân dân”, VN Medipharm tiếp tục thành lập cơ sở về nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng, chúng tôi đã liên kết với DR VITAMIN– hệ thống siêu thị vitamin lớn nhất Việt Nam, đây là địa chỉ cung cấp những sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng từ những thương hiệu uy tín, với chất lượng đảm bảo, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, VN Medipharm không ngừng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức toàn diện cho nhân dân, chúng tôi liên kết với các bệnh viện, phòng khám đa khoa và các trung tâm chăm sóc sức khỏe như BỆNH VIỆN FAVINA, TRUNG TÂM ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC…Với tiêu chí ” Bệnh nhân là thân nhân”, đến với các trung tâm chăm sóc sức khỏe của hệ thống VN Medipharm khách hàng sẽ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc cũng như sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn liên kết với nhiều bên như TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ NUÔI TRỒNG DƯỢC LIỆU QUỐC GIA VIETFARM – địa chỉ cung cấp các dược liệu quý hiếm, hay TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU SỨC KHỎE TÂM THẦN VIỆT NAM MHRC.ORG.VN nơi chuyên nghiên cứu về các phương pháp, bài thuốc, cây thuốc điều trị các bệnh về mất ngủ, rối loạn tiền đình hay các bệnh lý thần kinh khác. Ngoài ra còn có VIỆN NGHIÊN CỨU BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP VIỆT NAM IHR.ORG.VN

Với hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, VN Medipharm nỗ lực vì mục tiêu chung, phấn đẩu trở thành địa chỉ uy tín, nơi giới thiệu, cung cấp các dịch vụ thăm khám chữa bệnh cổ truyền, hiện đại cũng như các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, nơi nghiên cứu và đưa ra những thông tin y khoa chính xác giúp người đọc có thêm những thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Tầm nhìn

“Với khẩu hiệu: “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng”, VN MEDIPHARM phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu về dược phẩm, y tế, làm đẹp…. Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, VN MEDIPHARM không ngừng nỗ lực và phấn đấu trở thành HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM thậm chí có thể vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh

“VN MEDIPHARM cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dược liệu, dược phẩm, dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với chất lượng cao nhất. Bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp, nâng cao chất lượng sống của mọi người là tôn chỉ của VN MEDIPHARM.”

Với nhân viên: VN MEDIPHARM không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, cơ hội phát triển cao và mang đậm nét văn hóa chung. Bên cạnh đó, tập đoàn tạo cơ hội học tập, trau dồi kĩ năng, nâng cao nghiệp vụ cho từng nhân viên.

Với cộng đồng xã hội: Quy mô ngày càng mở rộng trên toàn quốc và vươn ra thế giới để giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp một cách toàn diện. Đồng thời đẩy mạnh các chương trình xã hội mang tính nhân văn nhằm chia sẻ trách nhiệm cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện.

Phát triển không ngừng – Hướng tới tương lai

Chỉ trong gần một thập kỉ hình thành và phát triển, từ một số công ty nhỏ lẻ, đến nay VN MEDIPHARM đã trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu khi liên kết và hợp tác với một loạt các bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu,… Chúng tôi đã có rất nhiều chi nhánh đã được đưa vào hoạt động trên khắp cả nước và dành được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi trong 5-10 năm tới đó là đẩy mạnh thêm nhiều dịch vụ thăm khám chữa bệnh vươn tới đẳng cấp 5 sao, đưa ra đa dạng các dịch vụ cho các đối tượng khách hàng lựa chọn. Phấn đấu để củng cố và giữ vững ngôi vị hệ thống chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam. Đây là mục tiêu đầu thách thức nhưng với quyết tâm và lòng nhiệt huyết cùng sự tin tưởng của khách hàng, VN Medipharm luôn tự tin và nỗ lực hết mình để hiện thực hóa những mục tiêu, chiến lược đã đề ra.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *