Năng lực cạnh tranh

THƯƠNG HIỆU VIỆT – TRÍ TUỆ VIỆT – TẦM NHÌN VIỆT

Với tầm nhìn đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng trí tuệ và năng lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, VN Medipharm đang dần trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y dược và làm đẹp. Thương hiệu của VN Medipharm không ngừng phát triển và vươn ra thị trường quốc tế.

Nhận thấy sức khỏe là vốn quý nhất của con người nên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này không chỉ đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Chính vì vậy, VN Medipharm lựa chọn lĩnh vực này để hoạt động.

Với những khát vọng sẵn có, năm 2010 thương hiệu VN Medipharm chính thức có mặt trên thị trường. Ban đầu, tập đoàn chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực đông y nhằm tận dụng và đưa ra hướng đi mới cho nguồn dược liệu quốc gia. Sau một thời gian phát triển và có chỗ đứng nhất định trên thị trường, VN Medipharm mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau: thuốc tân dược, bệnh viện, chăm sóc sức khỏe, đào tạo… Với tầm nhìn như vậy, sau gần 1 thập kỉ không ngừng nỗ lực, VN Medipharm hiện trở thành tập đoàn hoạt động đa dạng, nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, với tầm nhìn phát triển trên toàn thế giới, cán bộ, nhân viên VN Medipharm không ngừng tìm tòi, học hỏi cũng như tạo mối liên kết với các nước bạn để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ đó nâng cao thương hiệu của tập đoàn trên thị trường quốc tế.

Với những khát vọng sẵn có, cùng những tiềm lực mạnh về tài chính, nhân lực, VN Medipharm hiện tự tin phát triển trên nhiều lĩnh vực. VN Medipharm đã và đang khẳng định vị thế là đơn vị chuyên môn hàng đầu mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cao, tạo lập sức khỏe ưu việt cho người Việt.

Uy tín và vị thế của VN Medipharm ngày càng được khẳng định nhờ lòng tin của nhân dân vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cũng như kiến thức chuyên môn và sự tận tình. Đây chính là nền tảng, là động lực để VN Medipharm tự tin và nỗ lực trên con đường xây dựng một thương hiệu của người Việt xứng tầm khu vực và thế giới.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *