Tin tức

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Đơn vị chuyên khoa của Nhất Nam Y Viện

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang là một trong những địa chỉ y tế thăm khám và điều trị các bệnh lý YHCT bằng thảo dược Đông y. Trung tâm hiện đang là đơn vị chuyên khoa trực thuộc Nhất Nam Y Viện và nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như các bài thuốc điều trị bệnh lý da liễu.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị chuyên khoa da liễu uy tín của Nhất Nam Y Viện

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị chuyên khoa da liễu trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Y Viện hoạt động như một mô hình thu nhỏ của Thái Y Viện triều Nguyễn, tiến hành thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau bằng thảo dược Đông y. Trong đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị chuyên khoa có nhiệm vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, viêm da…

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chuyên khám chữa bệnh bằng Y học Cổ truyền

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị chuyên khoa da liễu trực thuộc Nhất Nam Y Viện
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị chuyên khoa da liễu trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Ngay từ khi mới ra mắt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chú trọng vào việc nghiên cứu nhu cầu khám chữa thực tế của khách hàng hiện đại và tiến hành phục dựng các bài thuốc cổ Cung đình sao cho phù hợp. Tất cả những bài thuốc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp nghiên cứu và phát triển với mong muốn đem đến cho khách hàng những hiệu quả tích cực trong điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực trị bệnh da liễu bằng YHCT. Những bác sĩ tại Trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh lý da liễu, giúp đỡ không ít khách hàng cải thiện làn da sau một thời gian điều trị.

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng da của mình
Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng da của mình

Sau khi sáp nhập vào Nhất Nam Y Viện, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn duy trì phát triển các liệu trình thảo dược điều trị bệnh da liễu và đưa ra những thay đổi phù hợp để nâng cao chất lượng bài thuốc. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng tiến hành phát triển thêm một số dịch vụ chăm sóc, trị liệu da bằng thảo dược Đông y để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ khi thăm khám tại đây.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị y tế được VTV2 đưa tin và đánh giá cao

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị đã tiến hành nghiên cứu và phục dựng thành công nhiều bài thuốc da liễu có nguồn gốc từ Cung đình. Những bài thuốc này đều có thành phần từ những thảo dược tự nhiên thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Do đó, những bài thuốc này đều được đánh giá cao về chất lượng và đảm bảo an toàn cho nhiều cơ địa da khác nhau, bao gồm cả da nhạy cảm.

ĐỪNG BỎ LỠ: Nhất Nam Y Viện – Tiên phong kế thừa tinh hoa y học 150 năm Thái Y Viện Triều Nguyễn

Các thành phần thảo dược có trong các bài thuốc tại Trung tâm đều được nghiên cứu cẩn thận về dược tính
Các thành phần thảo dược có trong các bài thuốc tại Trung tâm đều được nghiên cứu cẩn thận về dược tính

Tất cả những bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều lần lượt được VTV2 “xướng tên” trong các chương trình tư vấn về sức khỏe da liễu. Các bài thuốc được VTV2 đánh giá cao bao gồm:

 • Bài thuốc xử lý mụn có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của Đức Từ Cung Thái hậu triều Nguyễn được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. XEM TẠI ĐÂY.
 • Liệu trình xử lý nám da, tàn nhang phục dựng từ bài thuốc dưỡng nhan của Nữ ngự y Trần Kim Thu được đưa tin trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”. XEM TẠI ĐÂY.
 • Liệu trình điều trị viêm da có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của Vua Gia Long được giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. XEM TẠI ĐÂY 
Nhiều bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được đưa tin và đánh giá cao trên VTV2
Nhiều bài thuốc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được đưa tin và đánh giá cao trên VTV2

Với những đóng góp trong lĩnh vực da liễu YHCT, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã vinh dự nhận được một số giải thưởng nổi bật giúp khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. Cụ thể:

 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng
 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Với mục tiêu phát triển và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt trong khám chữa bệnh da liễu, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển thêm các dịch vụ chăm sóc da từ YHCT. Để được thăm khám và tư vấn về tình trạng da, các bài thuốc Đông y và đặt lịch khám, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/  
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
ArrayArray

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *